2006/Apr/18

ขาวๆ อวบๆ

นอนไม่หลับแฮะ สงสัยเมื่อเช้าอากาศดีไปหน่อย นอนซะจนเกือบเที่ยง แต่ก็มีโทรศัพท์มาประปราย ออฟฟิศคิดถึง -*- ก็ไปแก้ปัญหางานนิดหน่อย จริงๆ ไม่มีไรตื่นเต้นเลยนะ แต่มันเหมือนกับว่ามีเฮดๆ มากำกับละอุ่นใจ ว่างั้นเถอะ ..จ้า จ้า เดี๋ยวออกไปแระจ้า -*-

วันนี้อัพเกรดแรมให้เครื่องที่ออฟฟิศ เพราะมันทำงานอืดเหลือเกิน แล้วตอนเย็นก็ดันมีงานเร่งส่งอีก แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยทุลักทุเลนะ ไม่ใช่ด้วยดี เกรงใจเจ้าของโรงพิมพ์มารอนานแล้ว

ตอนเย็นก็ประชุม มีเทรน AE นิดหน่อยให้หัดพรีเซนท์ ผมไมได้ทำไรหรอกนั่งดูเฉยๆ ให้หัวหน้า AE จัดการอบรมกันไป ไว้มาเก็บรายละเอียดอีกทีหลังไมค์ ฮ่าๆๆๆ แต่ดีนะ รับมาสองคน กระตือรือร้นทั้งสองคนเลย เหลือแต่หากราฟฟิคอีกคน หายากจัง T___T ดีและถูกอ่ะ มีมั๊ย เหะเหะ แล้วก็ชงๆ เรื่องซื้อคอมใหม่ให้กราฟฟิคอีกคนใช้(ถ้ามี)

แล้วก็หยอดเรื่องแมคบุ้คโปร โอ...อยากได้ ให้ออฟฟิศออกให้กรั๊กๆๆๆๆ แต่เรายึดเป็นของเรา คือออฟฟิศมันจะซื้อคอมให้อยู่แล้ว ก็เลยบอกไปว่า ถ้างั้นเอาแมคบุ้คโปรดีกว่า ส่วนที่เหลือกุออกเอง กรั๊กๆๆ ผ่านมติที่ประชุมเรียบร้อย

ตอนนี้อยากนอน แต่นอนไม่หลับ เลยนั่งดูวีซีดีเล่น ซีดีญี่ปุ่นอ่ะ ขาวๆ อวบๆเลยล่ะ เหอเหอ -*-

เห็นว่าเป็นประโยชน์ดีเลยเอามาให้ดูกันด้วย แสดงโดย เซนเซน โกชิ ยามากุชิ ((ประธานคาราเต้ สำนัก โกจูไก นานาชาติ เป็นลูกชายของ เซนเซ โกเกน ยามากุชิ ผู้ก่อตั้งคาราเต้สำนักโกจูไก))

เรียกว่า Bunkai Kata (บุนไก กาต้า) หมายถึงการนำเอาท่ากาต้า (ท่ารำในคาราเต้) มาดัดแปลงประยุกต์ใช้ ท่ารำของสำนักโกจูไกส่วนใหญ่จะเป็นท่าป้องกันตัว แก้จากการถูกจับถูกล็อค

อันนี้เอาท่า เซเอนจิ้น เป็นท่ากาต้าที่ดัดแปลงมาจากมวยเสือของมวยจีนอีกที ส่วนที่นำมานี้เป็นตอนแก้ถูกจับล็อคสองมือจากด้านหลัง

Image hosting by Photobucket
เริ่มจากถูกล็อคจากด้านหลัง


Image hosting by Photobucket
ยกสองมือขึ้นหนีบสองไว้ด้วยกัน

Image hosting by Photobucket
เมือยกศอกได้ระดับอกของตัวเองแล้วให้แบะศอกออกด้านข้าง ส่วนนี้จะช่วยให้ล็อคของศัตรูหลุดออกเองโดยอัตโนมัติครับ เป็นไปตามกลไกธรรมชาติ


Image hosting by Photobucket
ตีศอกกลับหลังไปยังคู่ต่อสู้ (ตามตำราท่านว่า ให้กระดกก้นกระแทกคู่ต่อสู้ด้วยอีกทางนึงด้วยนะ)

จบข่าว
hwa
18 เม.ย. 2549 เวลา 03:32 น.

Comment

Comment:

Tweet


Can I be ur graphic designer...
I was ur student na
#4 by Lek (203.122.115.201) At 2006-05-07 20:44,
เอามาดูบ้างสิ ชอบนัก ขาวๆอวบๆ
#3 by pjuneja At 2006-04-20 14:09,
ขาวจริง ๆ !!
อวบจัง ๆ !!
ขาวแบบนี้ ใช้โอโม่แหง ๆ เลยท่าน
#2 by mondaytakeshi At 2006-04-18 15:17,
แฮ่
#1 by oilstory At 2006-04-18 11:56,